Soap rửa mặt – sự lựa chọn an toàn

Nhiều người cảm thấy không thích khi nghe dùng đến xà phòng và hay dùng những sản phẩm thay thế khác, ví dụng như xà phòng rửa tay được thay thế bằng sữa rửa tay, nước rửa tay; xà phòng tắm body được thay bằng sữa tắm,.. Và rõ ràng những sản phẩm như nước rửa tay hay sữa tắm được mọi người ưa chuộng hơn..

Soap có nhiều loại: soap rửa mặt, soap tắm body, soap rửa tay,…

Nhưng thực chất, xà phòng lành tính hơn rất nhiều, đặc biệt là xà phòng rửa mặt – hơn cả đây là một sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường. Vì xà phòng rửa mặt được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như nước cất, sáp ong, tinh dầu, thực vật,… và không chứa chất bảo quản nên cực kì an toàn cho làn da bạn.

Tại Yến Yến Cosmetic, từ lâu Soap rửa mặt đã được ưa chuộng bởi sự dịu nhẹ và lành tính của mình, quan trọng hơn, bởi thành phần cực xịn xò trong mỗi bánh soap.

  • 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀: mỗi bánh soap có đến 5% tinh dầu tràm trà với khả năng #chốngviêm, #khángkhuẩn cao, nhờ vậy, khi rửa mặt bằng soap Yến Yến Cosmetic, ngoài việc làm sạch sâu, soap còn có tác dụng ngăn ngừa mụn trứng cá, làm giảm tình trạng viêm da
  • 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐂𝐮́𝐜 𝐋𝐚 𝐌𝐚̃ nổi tiếng với khả năng kháng viêm, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, giúp cho da trở nên #dịunhẹ và #kiềmdầu tốt hơn.
  • 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧: 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧, 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐝𝐮̛̀𝐚, 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐎𝐥𝐢𝐯𝐞, 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐡𝐚̣𝐭 𝐩𝐡𝐢̉, 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐣𝐨𝐣𝐨𝐛𝐚, 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐚𝐬𝐭𝐨𝐫,…chứa nhiều vitamin A, E và các khoáng chất cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn cũng như cấp ẩm,  có tác dụng làm mềm mịn vùng da khô ráp, giảm bong tróc và giảm thiểu cả ảnh hưởng của tia tử ngoại.

Tùy vào loại da, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

𝐒𝐨𝐚𝐩 𝐭𝐡𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐞: dành riêng cho #dadầu. Bột tinh than tre đến từ Nhật Bản được sử dụng rộng rãi và an toàn. Trong ngành làm đẹp, tinh than tre có tác dụng hỗ trợ #thảiđộc, #thanhlọc làn da, #kiềmdầu, tăng cường khả năng #chốnglãohóa và làm mịn da. 

𝐒𝐨𝐚𝐩 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐱𝐚𝐧𝐡: dành cho da #hỗnhợp và #nhạycảm. TRà xanh có tác dụng làm dịu, nên soap trà xanh hoàn toàn phù hợp cho bạn có làn da nhạy cảm. Mỗi bánh soap trà xanh chứa hơn 3% bột trà xanh nguyên chất- tinh khiết có khả năng làm sạch sâu, #làmdịu bề mặt da nhạy cảm, #chốngoxy hoá và #tăngđộđànhồi cho da…

𝐒𝐨𝐚𝐩 𝐲𝐞̂́𝐧 𝐦𝐚̣𝐜𝐡: dành cho #dakhô bởi ngoài những thành phần trên, trong mỗi bánh soap yến mạch thành phần chủ yếu là bột yến mạch và sữa dê, có tác dụng #dưỡngẩmcao và #dưỡngtrắng. Bột yến mạch có chứa axit amino, vitamin E, vitamin B và chất xơ, do vậy khi dùng soap yến mạch để rửa mặt sẽ #giảmngứa, #diệtkhuẩn và tăng cường độ ẩm cần thiết cho làn da, đồng thời còn #ngăncản quá trình #lãohóa và tăng sức đề kháng cho da. 

Soap rửa mặt là sự lựa chọn cực kì an toàn đối với những bạn có làn da tương đối nhạy cảm hoặc những bạn muốn sử dụng sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên.

Chỉ cần hiểu và yêu chiều làn da một chút, bạn sẽ tìm ra được loại mĩ phẩm phù hợp.

Trả lời