DẦU ARGAN – TINH CHẤT SIÊU DƯỠNG DA BẠN ĐÃ BIẾT???

  • Dầu Argan có màu vàng trong, mùi thơm nhẹ, được chiết xuất từ hạt cây Argan đến từ Ma – rốc. 
  • Dầu Argan được mệnh danh là “vàng lỏng”, món quà quý đến từ lục địa đen, có giá trị cao trong ngành thực phẩm lẫn công nghiệp làm đẹp. 
  •  Đặc biệt đối với làn da, dầu Argan có những tác dụng vô cùng diệu kì
Dầu Argan được chiết xuất từ hạt của quả Arganđược mệnh danh là vua của các loại dầu

1. 𝐋𝐚̀ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢

Trong dầu Argan có những axit béo cần thiết, đặc biệt là Omega 3, 6, 9  cùng với vitamin E, có khả năng cung cấp dưỡng chất giúp chăm sóc, cải thiện, duy trì độ ẩm, giữ cho làn da đàn hồi và săn chắc.

Massage da mặt bằng dầu Argan mỗi ngày để duy trì một làn da căng mịn và đầy sức sống.

Đặc biệt, các axit béo có trong dầu Argan còn tạo nên hàng rào bảo vệ, ngăn việc thoát ẩm trên da, bảo vệ làn da khỏi tác động xấu của ngoại cảnh.

2. 𝐊𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐚̣̂𝐦 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨́𝐚 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐨̛̀

Dầu Argan giàu Ferulic Acid – là chất chống oxy hóa vô cùng tuyệt vời,  thanh lọc các gốc tự do, bảo vệ tế bào da để làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành. Đồng thời, kích thích quá trình sản sinh các sợi collagen da mới cho da săn chắc và đàn hồi, giảm nếp nhăn, làm mờ vết chân chim và chống lại tình trạng chảy xệ.

Hàm lượng Protein cao nên việc sử dụng dầu Argan có tác dụng tăng cường cấu trúc liên kết protein trong da làm săn chắc và giúp da tươi trẻ hơn và có độ ẩm.

3. 𝐍𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐦𝐮̣𝐧 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐚́ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉

Vitamin E dồi dào có trong dầu Argan giúp kháng viêm, làm dịu các vết sưng đỏ, thúc đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, hạn chế sẹo do mụn.

Nhờ vào khả năng tăng cường độ ẩm, việc sử dụng dầu Argan giúp ngăn chặn tuyến bã nhờn, hạn chế lượng dầu nhờn tiết ra, giúp lỗ chân lông thông thoáng, ngăn ngừa mụn.

Dầu Argan cũng có thể được sử dụng như một loại dầu khóa ẩm sau chu trình skincare

4. 𝐍𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐫𝐚̣𝐧 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐚̂𝐧

Vitamin E, các axit béo và các chất chống oxy hóa có trong dầu Argan cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm cho làn da, đồng thời tăng độ đàn hồi cho làn da của bạn, giúp ngăn ngừa tình trạng ngứa – rạn khi tăng cân.

Với một loạt các tác dụng thần kì đối với làm đẹp của mình, dầu Argan xứng danh là “vua của các loại dầu” là món quà trân quý đến từ lục địa đen.

Trả lời