TEPI – dũng sĩ diệt mụn

Một làn da mịn màng, không mụn, là điều mà ai ai cũng muốn. Đặc biệt, đối với phụ nữ, làn da luôn là món quà trân quý nhất.

Thế nhưng, do nhiều nguyên nhân khác nhau, như điều kiện thời tiết, môi trường, khí hậu ô nhiễm, khói bụi, do ăn uống bất hợp lí và cả việc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể,… sẽ khiến mặt nổi thêm nhiều vết mụn xấu xí.

Vậy phải làm sao khi mà mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám thi nhau nổi, các vết mụn sưng đỏ gây đau nhức và mất thẩm mĩ vô cùng.

==> Lúc này, sản phẩm trị mụn trở thành phương pháp cần thiết được nhiều chị em quan tâm. Việc lựa chọn một sản phẩm trị mụn an toàn – tiết kiệm – đạt hiệu quả được mọi người đặt lên hàng đầu

Hiểu được vấn đề này, Yến Yến đã kịp thời cho ra mắt dòng sản phẩm mới, với tác dụng thần kì khi hiệu quả thấy ngay chỉ sau 24h sử dụng – SERUM CHẤM MỤN TRÀM TRÀ 𝐓𝐄𝐏𝐈

TẠI SAO GỌI TEPI LÀ DŨNG SĨ DIỆT MỤN???

Bản chất của 𝐓𝐄𝐏𝐈 giống như một sản phẩm trị mụn khác, tức là đẩy nhanh quá trình làm khô cồi mụn, đẩy ra khỏi lỗ chân lông nhẹ nhàng, nên sẽ không gây tổn thương cho da. Serum 𝐓𝐄𝐏𝐈 24h sở hữu công thức đột phá, được chọn lọc từ thành phần triệt mụn “xịn xò” đến từ Úc:

  • 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̀𝐦 𝐭𝐫𝐚̀: Được chiết xuất từ Tràm trà Úc, “sở hữu” khả năng diệt khuẩn rất tốt, có thể trị mụn trứng cá nhanh gấp 3 lần các loại khác.
  • 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐢𝐦: Hay còn gọi là nữ hoàng các loài chanh thảo mộc, là thành phần tự nhiên phổ biến ở Úc, giúp kháng khuẩn, giảm sản xuất và tích tụ bã nhờn, hỗ trợ điều trị tổn thương sau mụn.
  • Ngoài ra, Serum còn chứa 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐋𝐢𝐞̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐚̉𝐨, 𝐊𝐢𝐰𝐢, 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂,… tăng cường khả năng ngừa mụn quay trở lại & dưỡng da một cách rất hoàn chỉnh.

Điều đặc biệt của 𝐓𝐄𝐏𝐈  mà Yến Yến Cosmetic tụi mình muốn khách hàng trải nghiệm, đó là cam kết: “#KHÔNG #HẾT #HOÀN #TIỀN” .

𝐓𝐄𝐏𝐈 𝐜𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭: 

  • giảm đau nhanh chóng những nốt mụn sưng đỏ từ #8h.
  • đảm bảo đẩy nhanh quá trình làm khô cồi mụn chỉ từ  #24h
  • Những nốt mụn sưng, viêm sẽ chỉ mất 2-3 ngày để khô cồi thay vì chu trình 10-14 ngày như trước.

Trả lời