TÂM SỰ CỦA MẸ BẦU THÍCH LÀM ĐẸP

Bạn có nghĩ khi mang thai rồi thì mình không cần làm đẹp nữa không?

Khi còn trẻ trung, bạn luôn tô điểm cho ngoại hình của mình thật xinh xẻo, khi có chồng rồi, bạn chỉ biết có chồng và gia đình, không còn để ý ngoại hình của mình nữa. Nhiều mẹ nghĩ, có chồng rồi, đâu cần làm đẹp chi, cho ai ngắm đâu. Nhưng các mẹ quên rằng, phụ nữ, lúc nào cũng được một cái quyền là phải thật xinh đẹp. Trước mắt là cho chồng mình ngắm, quan trọng hơn, chính bản thân mình ngắm nữa. 

Mẹ bầu lại càng phải xinh đẹp hơn nữa.

Bởi vì sao, là mẹ bầu tức là đã hi sinh ngoại hình xinh đẹp của mình, hi sinh vóc dáng thon gọn của mình rồi, mình lại càng không chăm sóc mình nữa, một ngày nhìn lại, mẹ không còn nhận ra mình trong gương. Vóc dáng thì sồ sề, mặt thì chi chít mụn, đến mình nhìn mình còn ngán, huống gì chồng mình. 

Đừng ai nói tự tin mình đẹp thì mình sẽ đẹp. Điều đó là đúng, không sai. Nhưng đừng cho rằng mình nghĩ mình đẹp là mình đẹp thật, trong khi lại ăn mặc luộm thuộm, tóc tai rũ rượi không ra làm sao cả.

Chăm sóc bản thân một tí, chẳng mất nhiều thời gian, nhưng bù lại, bạn sẽ xinh đẹp một cách đúng nghĩa:

  • nhìn vào gương, bạn thấy mình tươm tất, bạn cũng có thể tự tin bước ra đường, dù là ngoại hình bạn có mũm mĩm do mang thai, nhưng điều đó lại khiến bạn cảm thấy thật đáng yêu.
  • Chăm sóc da dẻ một tí, để bạn có thể trở thành mẹ bầu thật xinh đẹp, với làn da tươi trẻ, hồng hào, thần sắc bạn cũng đủ để người xung quanh nhìn ngắm. Đừng bao giờ là một mẹ bầu ra đường với gương mặt tái mét nhé.
  • Mẹ bầu thì chuyện tăng cân là đương nhiên, nhưng chẳng là gì nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lí và đầy đủ dinh dưỡng, ăn mặc không cần hàng hiệu đắt tiền, nhưng lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng, bạn cũng có thể trở thành một mẹ bầu sành điệu nữa đấy.

Đừng ai nghĩ mang thai thì không có quyền làm đẹp, phải chịu cảnh ra đường lúc nào cũng nhợt nhạt, sai lầm nhé!

Mẹ bầu cũng có quyền làm đẹp, miễn sao mẹ tìm ra được sản phẩm làm đẹp an toàn, phù hợp cho những mẹ bầu là được thôi nè.

Một chút son, cho mẹ bầu tươi trẻ.

Một chút skincare hợp lí cho mẹ bầu giữ được làn da mịn màng.

Mẹ bầu làm đẹp, đừng ngăn cản, thay vào đó, các ông bố tương lai hãy cùng mẹ bầu tìm hiểu, sản phẩm làm đẹp nào an toàn và hiệu quả cho mẹ bầu, như thế mẹ bầu lại càng vui, tinh thần lại càng thoải mái, gia đình lại càng thêm hạnh phúc, nhé!!!

Trả lời