Nếu không thích dùng son màu, bạn hãy đầu tư cho mình một đôi môi thật đẹp nhé!

Đôi môi đẹp là đôi môi khỏe mạnh, luôn căng tràn, hồng hào khỏe khoắn. Đối với nhiều bạn, không hẳn cứ tô màu này, màu kia lên môi là đẹp, mà đôi khi bạn chỉ muốn mình sở hữu một đôi môi vừa nhìn đã muốn yêu thương

Vì vậy, dù không sở hữu thỏi son màu nào, nhưng bạn hãy có cho mình một thỏi dưỡng môi bạn nhé.

Môi bị khô khốc, bong tróc và chảy máu,… do nhiều nguyên nhân

Môi không tự nhiên mà đẹp lên được. Nếu chẳng may ngày đó bạn cảm, sốt, đôi môi bạn sẽ tái nhợt ngay, hoặc hôm nay bạn lỡ ăn quá nhiều đồ cay nóng hay uống ít nước đi một chút, bạn sẽ cảm thấy đôi môi mình trở nên khô khốc khó chịu. Có những khi đôi môi khô ráp, thậm chí bông tróc cả da, chảy cả máu môi,… điều đó thật tồi tệ.

Sở hữu một thỏi son dưỡng là điều vô cùng cần thiết.

Son dưỡng môi YBEAU  chiết xuất từ bơ cacao, bơ shea, bơ xoài và các loại dầu tự nhiên khác giàu dưỡng chất cung cấp cho môi giúp bạn sở hữu ngay đôi môi căng mọng. 

Mỗi ngày 2 lần (hoặc nhiều hơn) đều đặn, bạn sẽ thấy đôi môi khô nẻ của mình sẽ dần trở nên mịn màng, mềm mại.

Lăn dưỡng giúp môi hồng hào hơn, nếu trước đó môi bạn có thâm do các tác nhân bên ngoài như: dùng son không an toàn, chà xát môi, hay không chống nắng hiệu quả cho môi,… lăn dưỡng sẽ giúp bạn cải thiện.

Chỉ sau 3 ngày sử dụng lăn dưỡng, môi khô đã được cải thiện đáng kể,
môi trở nên hồng hào và mềm mại hơn

Lăn dưỡng YBEAU ngoài việc dưỡng môi sâu, còn có tác dụng như một lớp màng bảo vệ môi khỏi tác hại xấu của son màu, hay môi trường xung quanh hiệu quả.

Lăn dưỡng YBEAU thiết kế nhỏ gọn, thân thuôn dài, dễ dàng để bạn mang theo và sử dụng mỗi ngày, mỗi lúc cần thiết. Đầu lăn nhỏ, tiện dụng, dễ dàng lấy son và lăn đều massage lên môi.

Thế mới nói, đối với một cô gái, son màu vốn cần thiết, nhưng có một thỏi son dưỡng trong người lại càng quan trọng hơn. Vì vậy, các cô gái đừng ngại chi tiền tậu ngay cho mình một thỏi son dưỡng môi nhé!

https://yenyencosmetic.vn/san-pham/son-duong-ybeau-tinh-chat-cacao/

Trả lời