[góc tâm sự] – mụn lưng và cách điều trị

Mình là M, là nhân viên của chị Yến cũng được gần 1 năm. Dưới đây là góc review từ bản thân khi dùng chính sản phẩm nơi mình đang làm.

Mình bị mụn lưng từ năm lớp 11, tính ra tới nay cũng được gần 5 năm rồi. Nỗi đau, sự khó chịu mà mụn lưng đem lại, thật lòng mà nói, ai bị mụn lưng rồi mới thấy.

Tình trạng mụn lan nhiều, mụn viêm và mụn đầu đen nặng
cộng với những vết thâm do những đốt mụn trước để lại

Mụn thì nổi tràn lan từ cổ, xuống cả 2 vai rồi lan dần ra khắp phần lưng và còn tá lả các loại mụn: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn viêm… Chưa kể, đến khi mình học thể dục hoặc vận động nhiều, mồ hôi tiết ra nhiều, không thay áo kịp là hôm sau mụn lại nổi lên nhiều gấp đôi, gấp ba lần luôn ý. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng bức, ôi trời ơi, ngủ không nỗi, đau nhức ở mấy cục mụn viêm thì chỉ có khóc tiếng lên thành tiếng. Haizz…

Sau đó mình cũng đã dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng vẫn không khỏi, hoặc dùng sản phẩm phù hợp rồi, mụn bay đi rồi nhưng để lại vô vàn vết thâm, được thời gian mụn cũng quay trở lại, chán nản hết sức. Nhiều khi bất lực, suy nghĩ hay thôi kệ nó đi, nhưng sự nhức nhói, ngứa rát mà mụn lưng mang lại luôn nhắc nhở mình phải tìm mọi cách tiêu diệt nó.

Nhưng, nhưng, nhưng khi mình bắt đầu làm ở Yến Yến Cosmetic, khi mình bán được những bánh soap nghệ – tràm trà cho khách hàng, rồi khách hàng đã cho những phản hồi tích cực, mình cũng loé lên trong bản thân 1 hi vọng. 

Đây là sau khi nặn hết mụn viêm và mụn đầu đen
kèm với sử dụng soap nghệ – tràm trà được 5 ngày

Khi chị Yến biết được tình trạng da mụn lưng của mình, chị Yến và các chị trong shop  đã hỗ trợ điều trị mụn cho mình. Từ nặn mụn lưng, rồi mua thêm tuýp trị mụn viêm, rồi tiếp đó là cục soap nghệ tắm hàng ngày.

Tin được không? Chỉ sau 10 ngày thôi, các vết mụn viêm, đỏ đã không còn nữa, chỉ còn những vết thâm mụn mờ trên lưng nữa thôi, mình cảm thấy da ở lưng mình khô thoáng hơn, không còn đổ dầu, hay tiết bã nhờn gì nữa, thế là ước mơ nhỏ nhoi mang áo dây, đầm dây, hở vai của mình sắp được thành hiện thực.

Sau 10 ngày, vết thâm đã mờ đi thấy rõ, mụn lưng không có dấu hiệu tái phát.

Dưới đây là hình ảnh, sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Mình không PR cho shop nhưng mình muốn giúp các bạn bị mụn lưng giống mình, có thêm 1 sp để tin cậy trị dứt điểm mụn lưng hoàn toàn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Quan trọng hơn, sản phẩm soap nghệ – tràm trà cực tiện và dễ sử dụng mà không cần thêm sự hỗ trợ của người khác. Thay vì mỗi ngày tắm bằng sữa tắm, mình thay bằng soap nghệ – tràm trà, vừa hỗ trợ điều trị mụn lưng, vừa giúp da mình mềm mại, thông thoáng.

Bạn hãy trải nghiệm thử nhé!
https://yenyencosmetic.vn/san-pham/soap-nghe-tram-tra-tri-mun-lung/

Trả lời