TOOTH – NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA TOOTH

Rất nhiều người lựa chọn sử dụng một sản phẩm nào đó trên tiêu chí tin tưởng nhãn hàng mà bấy lâu nay mình dùng, hoặc đơn giản nhất là tin tưởng những lời quảng cáo từ nhà bán hàng.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi chính bản thân mình phải là người hiểu thật rõ những sản phẩm mà mình sử dụng.

Tooth Paste đến từ Yến Yến Cosmetic là một sản phẩm được đặt gia công tại Thái Lan, mang thương hiệu Yến Yến Cosmetic, với tác dụng làm trắng răng hiệu quả, làm sạch mảng bám dai dẳng và đẩy lùi mùi hôi miệng. 

Với những giấy tờ đầy đủ, công bố rõ ràng, trải nghiệm thực tế của khách hàng cho thấy, Tooth Paste mang lại hiệu quả nhất định và nhiều hơn mong đợi của đa số khách hàng.

Thành phần rõ ràng với những công dụng đầy đủ của một hộp Tooth:

  • Calcium carbonate: là một hợp chất hóa học với công thức là CaCO3, đây là một chất thường dùng trong y tế, điều chế thuốc bổ sung canxi, chống loãng xương. Trong Tooth Paste, Calcium Carnonate cung cấp canxi giúp răng sáng – khỏe.
  •  Mentol: Dẫn xuất của tinh dầu bạc hà và thường được điều chế thành nhiều dạng khác nhau, thành phần menthol có trong tooth có tác dụng chính làm giảm mùi hôi miệng, giúp khoang miệng luôn thơm mát.
  • Eugenia Caryophyllus: chiết xuất từ cây đinh hương, thường được dùng làm gia vị do mùi hương đặc trưng của nó. Trong y học cổ truyền người ta còn dùng nụ hoa đinh hương phơi khô như một vị thuốc với tác dụng làm ấm tỳ, vị, thận và bổ dương. Tinh dầu đinh hương thường dùng để chữa đau răng. Đinh hương có trong tooth  giúp răng chắc khỏe, trắng sáng và chống sâu răng.
Tooth Paste được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng mang theo kể cả khi đi du lịch
https://yenyencosmetic.vn/san-pham/tooth/
  • Camphor: được chiết xuất từ lá và cành cây long não. Tinh dầu nguyên chất chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá, được dùng để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ. Tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng. Camphor có trong tooth giúp làm sạch bề mặt răng, cho răng chắc khỏe.
  • Sodium lauryl Sulphate: được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt trong dầu gội và kem đánh răng và cũng có hoạt động chống lại virus bao bọc. Sodium lauryl Sulphate tạo bọt, làm sạch mảng ố trên răng.

Tooth Paste ra đời mang sứ mệnh đem đến sự tự tin thông qua nụ cười tỏa sáng nơi bạn. Hơn 20.000 khách hàng của tụi mình đã trải nghiệm và lựa chọn tiếp tục tin dùng. 

Yến Yến Cosmetic hy vọng với những thông tin chân thật về sản phẩm, là khách hàng mới, bạn sẽ lựa chọn TOOTH PASTE là bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm nụ cười xinh.

Trả lời