Câu chuyện tinh thần

  • Bao lâu, bạn chưa ngồi lại, hỏi xem hôm nay mình có vui không, dạo này mình sống thế nào…
  • Bao lâu, bạn chưa nghỉ việc để đi đâu đó đến một vùng đất mới, và bao lâu, bạn chưa đi kiểm tra xem, cơ thể mình dạo này ra sao…
  • Bao lâu, bạn chưa nghỉ việc để đi đâu đó đến một vùng đất mới, và bao lâu, bạn chưa đi kiểm tra xem, cơ thể mình dạo này ra sao…

Tụi mình, nghĩ rằng còn trẻ, nên mãi lao đầu vào công việc.

Tụi mình, nghĩ mình còn khoẻ nên cắm vào kiếm tiền…

Quên mất, mình là một cơ thể sống – đang – dần – hao  mòn.

Bạn thức dậy với một ngày thật nặng nề, chẳng biết hôm nay sẽ làm gì, hôm nay sẽ ra sao, cứ đi làm thôi và chẳng có chút niềm vui nào… Bạn làm việc nhưng lại chẳng thể tập trung, đầu óc cứ lơ mơ vô định. Tối đến, bạn nằm cả đêm nhưng mãi chẳng ngủ được. Và bạn có biết,  bạn cần chú ý hơn bên trong của mình rồi đó!

Nếu không nhìn lại, mỗi ngày của bạn chỉ là một ngày vô định
  • Ở nơi mà bạn không nhìn thấy được bằng mắt mà chỉ có thể cảm nhận được
  • Ở nơi mà mọi sự thay đổi đều được thông báo nhưng nếu bạn không lắng nghe thì mãi không nhận ra.
  • Ở nơi vô hình đó , nó ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể , con ngừoi bạn , mình gọi đó là tinh thần của bạn….

Tụi mình có thể nhịn ăn, đói một chút chẳng sao. Nhưng nếu tụi mình mãi quên việc cho tinh thần của mình được nạp “chất bổ” thì đến một ngày nào đó, nó sẽ rệu rã ra, rất nhanh… Trong những cách hỗ trợ tinh thần, thì tụi mình chọn sử dụng tinh dầu để tác động và kích thích vào phản ứng của hệ thần kinh.

Tinh dầu vừa có độ ấm nóng, vừa có độ cay, nó giúp cho hệ thần kinh trở nên nhạy bén, linh hoạt. Mùi thơm của tinh dầu giúp các giác quan hoạt động nhạy hơn, giúp cơ thể linh hoạt hơn. Tinh dầu còn có độ ấm nóng và cay nhất định, nó khiến cơ thể trở nên nhẹ nhàng.

Và nước hoa khô – Solid Perfume _ Mây và Hạ ra đời với 100% sử dụng mùi hương đến từ tinh dầu organic nguyên chất.

Mây có hương thơm dịu ngọt từ hoa

Mây là lọ nước hoa mang hương hoa, với 3 tầng hương đến từ Gỗ hồng, hoa Cam, và Lavender. Hương nhẹ, dịu, và giúp tinh thần trở nên nhẹ nhàng. Sử dụng Mây vào những lúc khó ở, bực dọc, hay mất ngủ, giúp cho cơ thể bạn trở nên dễ chịu và giúp hạ cơn nóng giận.

Hạ mang 1 chút ngọt và nồng ấm từ trái cây

Hạ lại là dòng mang hương trái cây, với thành phần từ tinh dầu vỏ Chanh, Quất, Bưởi và Ngọc Lan Tây. Ở Hạ, tụi mình sẽ nghe thấy hương thơm sinh động hơn, một chút ngọt – cay nồng giúp cho cơ thể mình trở nên linh động. Dùng Hạ vào đầu ngày giúp tinh thần trở nên lạc quan, cơ thể trở nên nhanh nhậy, và hỗ trợ giúp tăng mood, tăng nhiệt huyết và tăng độ tập trung khi làm việc.

Với nước hoa khô từ #Yenyencosmetic, bạn sẽ không tìm thấy mùi ngọt, hay sexy, vì tụi mình không dùng hương liệu, không dùng chất tạo mùi hay định hương, 100% hương nước hoa khô đến từ tinh dầu. Sẽ không có tác dụng lưu hương như những loại nước hoa khác, Solid Perfume của tụi mình mang tác dụng trị liệu, sẽ đồng hành cùng bạn trong những lúc tinh thần xuống dốc hoặc không ổn định tâm trí.

Xoa nước hoa khô vào những nơi có mạch đập như: cổ tay, sau gáy, hỗm cổ,…

Mỗi lọ nước hoa là một câu chuyện mà #Yenyencosmetic tụi mình muốn kể, hãy đón xem câu chuyện của Mây và Hạ trong bài viết tới nhé!!!

Trả lời