DẦU DƯỠNG DA MẶT – KHÁI NIỆM VỪA LẠ VỪA QUEN!

Dầu dưỡng da là gì?  Nghe nói đến dưỡng da mặt, bạn sẽ nghĩ ngay đến đây là một loại sản phẩm có chức năng chính là dưỡng da mặt đúng không nào? Chính xác là vậy!

Nhưng khi nghe đến “DẦU”, nhiều bạn lại e ngại, bởi bình thường lớp dầu trên da tự sinh ra đã làm bạn vô cùng khó chịu và tìm mọi cách để loại bỏ chúng đi. Tại sao lại phải apply 1 mớ dầu lên mặt nữa, nghĩ đến đây là bạn đã cảm thấy mặt mình nhờn rít rồi.

Dầu dưỡng da được biết đến như một lớp màng khóa ẩm tuyệt vời

Để có thể an tâm sử dụng dầu dưỡng da trước hết bạn cần hiểu được “Dầu dưỡng da là gì?”, “Nỗi lo của các cô gái khi sử dụng dầu dưỡng da.”

  • Dầu dưỡng da  là dầu được chiết xuất từ các loại hạt có trong thiên nhiên giàu vitamin, khoáng chất, omega, chất chống oxi hóa,… và nhiều dưỡng chất khác.
  • Khi sử dụng dầu dưỡng, da bạn sẽ được cung cấp các dưỡng chất cần thiết, chống được lão hóa và tăng độ tươi trẻ cho làn da.
  • Dầu dưỡng da mặt dễ dàng thẩm thấu qua lỗ chân lông, giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, đồng thời tăng cường lớp màng lipid sẵn có trên da, giúp da khóa ẩm một cách tốt nhất.
  • Bạn đừng lo lắng khi apply dầu dưỡng lên da, lớp dầu sẽ gây nhờn rít khó chịu, hoặc dẫn đến tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây nên mụn. Bít tắc lỗ chân lông chỉ xảy ra khi da bạn thiếu lượng Linoleic Acid  nhất định, vì vậy sử dụng dầu dưỡng có tỉ lệ Linoleic Acid và Oleic Acid phù hợp với loại da của bạn giúp da bạn được nuôi dưỡng tốt và không gây nên bít tắc lỗ chân lông.
  • Hơn hết, dùng dầu dưỡng trong makeup sẽ khiến lớp nền của bạn có độ căng bóng tự nhiên, da trong sẽ mềm mại, kiềm dầu tốt hơn.
Argan oil là loại dầu dưỡng có phù hợp với nhiều loại da
  • Bằng này lí do đã giúp các nàng giảm đi e ngại về dầu dưỡng da mặt chưa nè.

Tác dụng của dầu dưỡng da mang lại là vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên không phải dầu dưỡng da nào cũng phù hợp với mọi loại da. Bạn cần hiểu được mình thuộc loại da gì và chọn được loại dầu dưỡng da phù hợp nhất nhé!

Trả lời