Toner phỉ – cứu tinh cho da dầu, mụn

Chiết xuất nước cây phỉ sẽ giúp giảm dầu, hạn chế mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. Dù hoàn toàn tự nhiên, toner phỉ lại có hiệu quả chẳng kém bất kì một loại mỹ phẩm đặc trị nào.


Cây phỉ (witch – hazel) thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng. Cây phỉ là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Chiết xuất từ cây phỉ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da.

Từ nhiều năm nay, nước cây phỉ nước cây phỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp làm đẹp và có mặt trong rất nhiều loại mỹ phẩm trị mụn nổi tiếng. Vậy nước cây phỉ là gì và nó có tác dụng thần thánh ra sao?

✅Nước cây Phỉ được biết đến như một chất khử trùng cho các vết cắn, nứt da, mụn nước
✅Nếu bạn có làn da nhiều dầu, sử dụng sản phẩm đựoc chiết xuất từ cây phỉ sẽ giúp làm sạch da, giảm dầu hiệu quả.
✅Chiết xuất cây phỉ cũng giúp làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn.

Toner phỉ SILIS từ Yến Yến cosmetic 100% chiết xuất nước cây phỉ

Toner phỉ được dùng sau bước rủa mặt trong chu trình dưỡng da, dành cho các bạn da dầu dễ lên mụn.
Sau khi rửa mặt, bạn đổ dung dịch ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng trên da, tiếp đó thực hiện tiếp các bước dưỡng da như thông thường.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng toner phỉ: giống như những sản phẩm kiềm dầu và trị mụn khác, nếu sử dụng qua nhiều nước chiết xuất từ cây phỉ, da bạn có thể khô hơn thường lệ. Vì vây, sử dụng vừa đủ, kết hợp dưỡng ẩm cho da để làn da bạn lúc nào cũng trở nên mềm mại, mịn màng và không có mụn nhé!!!

Trả lời